Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Barca đang trả cho Messi khoảng 120 triệu đôla mỗi mùa, theo bản hợp đồng có hạn đến hè 2021.

Theo trang Football Leaks hôm 12/1 cho biết, Barca sẽ trả tổng cộng 480 triệu đôla trong bốn mùa giải từ 2017 đến 2021. Số tiền này bao gồm lương, doanh thu chia sẻ từ thương quyền hình ảnh và khoản thưởng nếu không ra đi sớm.

Với 120 triệu đôla mỗi năm, sau khi trừ thuế khoảng 50%, Messi sẽ nhận về 60 triệu. Con số này nhiều gấp đôi so với những gì Ronaldo nhận được từ Real. Đây cũng là lý do khiến Ronaldo đang yêu cầu Real tăng lương trong bản hợp đồng mới.

Messi ký hợp đồng với Barca hồi đầu mùa 2017-2018. Ảnh: FCB

Messi ký hợp đồng với Barca hồi đầu mùa 2017-2018. Ảnh: FCB

Bên cạnh lương, Messi còn có những khoản thưởng hấp dẫn. Nếu chơi trên 60% số trận, M10 sẽ nhận thêm 2,3 triệu mỗi mùa. Nếu Barca vô địch Champions League, tài khoản của ngôi sao Argentina sẽ tăng thêm 14 triệu.

Những khoản thu nhập trên chưa bao gồm quảng cáo cá nhân của Messi. Ronaldo có thế mạnh về điểm này và tạo ra tổng thu nhập hàng năm cao hơn.

Cũng theo Football Leaks, Neymar đang nhận được khoản tiền sau khi trừ thuế từ PSG là 48 triệu đôla. Ngôi sao người Brazil cũng có quảng cáo cá nhân rất hiệu quả và có thể vượt qua cả Ronaldo lẫn Messi trong tương lai về tổng thu nhập. 

Theo Thanh Quý

Chia sẻ với bạn bè

Submit to DeliciousSubmit to DiggSubmit to FacebookSubmit to Google PlusSubmit to StumbleuponSubmit to TechnoratiSubmit to TwitterSubmit to LinkedIn

Bình luận