Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 
Đưa nhân tình đi ăn lẩu, chồng bị vợ bắt quả tang, đánh ghen giữa đường

Người vợ đã không thể giữ được bình tĩnh khi bắt gặp cảnh chồng đưa nhân tình đi ăn lẩu.

Sự việc được nhắc tới xảy ra trên đường Lương Ngọc Quyến, Thái Nguyên và đã được người dân chứng kiến ghi lại được. Theo chia sẻ thì người vợ đang mang thai đã bắt tại trận cảnh chồng đưa bồ nhí đi ăn lẩu.

Cộng dồn từ những lần bị bồ nhí của chồng công khai công kích, thách thức trên mạng xã hội, người vợ cùng nhóm bạn đi cùng đã lao vào giật tóc, đánh ghen giữa đường bất chấp mọi ánh nhìn tò mò, hiếu kỳ của những người xung quanh.

Chứng kiến cảnh tượng ấy, người chồng đã lao vào cố gắng can ngan, giải cứu nhân tình khỏi cơn thịnh nộ của vợ nhưng bất thành khi anh bị những người phụ nữ khác giữ chặt.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của 2 đứa trẻ nhỏ trong clip khiến người xem cảm thấy bức xúc. Không rõ mâu thuẫn, sự ghen tuông của người lớn như thế nào nhưng việc họ biến những đứa trẻ trở thành khán giả bất đắc dĩ trước màn đánh đấm đầy bạo lực này thật sự rất đáng trách. Đây cũng là vụ đánh ghen ồn ào thứ 2 trong ngày hôm nay ở Thái Nguyên được chia sẻ trên mạng xã hội. Trước đó, một cô gái trẻ cũng bị vợ nhân tình cùng nhóm người đi cùng ném mắm tôm và dầu luyn lên người để dằn mặt ngay trước cổng trường ĐH Thái Nguyên.

Chia sẻ với bạn bè

Submit to DeliciousSubmit to DiggSubmit to FacebookSubmit to Google PlusSubmit to StumbleuponSubmit to TechnoratiSubmit to TwitterSubmit to LinkedIn

Bình luận

Green Star Sky Garden, Nguyễn Lương Bằng, quận 7